หนุ่มแค้นเอเย่นต์ ขายยาบ้าให้เมีย จนครอบครัวพินาศ แจ้ง จนท.บุกจับคาบ้านร้าง

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ต.ค. นายศรัทธา ทองคำ นายอำเภอเมืองกระบี่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเมืองกระบี่ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ และสารวัตรกำนันตำบลหนองทะเล เข้าปิดล้อมตรวจค้นจับกุม นายพงศ์ศักดิ์ บุตรนุช อายุ 30 ปี ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 2 ต.หนองทะเล อ.เมือง จ.กระบี่ พร้อมของกลางยาบ้า 17 เม็ด ก่อนขยายผลตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 402 หมู่ 2 ต.หนองทะเล ก็พบยาบ้าเพิ่มเติม รวมทั้งสิ้น 738 เม็ด

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ได้มีชายคนหนึ่งร้องเรียนกับเจ้าหน้าที่ว่า นายพงษ์ศักดิ์ ตั้งตัวเป็นเอเย่นต์ยาบ้า และขายให้กับภรรยาจนไม่ได้ทำการทำงาน ทำให้ครอบครัวลำบากอย่างมาก พร้อมทั้งให้ข้อมูลเจ้าหน้าที่อย่างละเอียด นายอำเภอเมืองกระบี่ จึงได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ไปจับกุมที่บ้านร้าง ซึ่ง นายพงษ์ศักดิ์ จะมารอลูกค้าอยู่ พบของกลางยาบ้า 17 เม็ดก่อนนำไปตรวจค้นที่บ้านจนพบของกลางจำนวนมากดังกล่าว

Advertisements
Loading...

จากการสอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ ให้การโดยอ้างว่า ตนรับยาบ้ามาจากผู้ค้าแต่ไม่ทราบชื่อ โดยรับมาเม็ดละ 40 บาท นำมาขายต่อราคาเม็ดละ 70 บาท แต่ลูกค้าต้องซื้อใน 10 เม็ดขึ้นไป และที่ผ่านมาเคยถูกจับกุมในคดียาบ้ามาแล้วเมื่อหลายปีก่อนด้วย เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.อ่าวนาง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา ข่าวสด

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*