สาววัย 34 ขับแจ๊สหมุนฟาดฟอร์จูนเนอร์ คอหักดับสยองคาที่

มื่อวันที่ 5 ต.ค. ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้าชนร้านเทคนิคฟิล์ม ตั้งอยู่เลขที่ 321หมู่ที่ 10 ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ฝั่งขาเข้าตัวเมืองสมุทรสาคร โดยมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ จึงได้แจ้งให้ ร.ต.อ.สมพิษ บุญลือ รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน เข้าตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำอุปกรณ์ตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ เพื่อนำศพผู้เสียชีวิตออกมา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฆส1656 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดอยู่กับรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน ญผ 2121 กรุงเทพมหานคร และรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 2กฮ4689 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ด้านหน้าของร้านเทคนิคฟิล์ม สภาพรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าแจ๊สพังยับเยิน ประตูฝั่งคนขับยุบเข้าไปเกือบครึ่งคัน อะไหล่คอนโซลหน้ารถแตกหักเสียหายทั้งหมด

Advertisements
Loading...

ภายในมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอยู่ตรงเบาะนั่งคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ปุณยนุช ศิริกุล อายุ 34 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร สภาพศพคอหัก ในหน้าซีกขวาและศีรษะมีรอยกระแทกอย่างแรง มีบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ส่วนรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่จอดอยู่หน้าร้านเทคนิคฟิล์มนั้น ก็ถูกชนอย่างแรงจนพังเสียหายเกือบทั้งคัน นอกจากนี้ ยังมีป้ายหน้าร้านก็ถูกแรงกระแทกพังไปด้วย

จากการสอบถาม นายนพพร เหมาเพชร อายุ 36 ปี เจ้าของร้านเทคนิคฟิล์ม เล่าว่า รถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ที่ถูกชนนั้นเป็นรถของตนเอง ซึ่งนำมาจอดไว้หน้าร้านทุกวัน ส่วนรถยนต์ โตโยต้า ยาริส เป็นของลูกค้าที่นำมาจอดติดฟิล์มไว้ ซึ่งในช่วงเกิดเหตุนั้นทั้งตนเองและคนงานกำลังนั่งอยู่ในร้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงรถยนต์เสียหลักพุ่งเข้ามาชนกระแทกอย่างแรงกับรถยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านทั้ง 2 คัน

เบื้องต้นจากการดูภาพในกล้องวงจรปิดหน้าร้านแล้วนั้น จะเห็นว่ารถยนต์ ฮอนด้าแจ๊ส หมุนเข้ามาโดยไม่มีรถคันอื่นขับตีคู่หรือแข่งกันมาเลย

ซึ่งก็คาดว่ารถน่าจะเสียหลักจากตรงบริเวณคอสะพาน ยิ่งถ้าขับมาด้วยความเร็วแล้วไม่รู้ว่าตรงคอสะพานมีลักษณะเป็นเนิน ก็จะทำให้รถเสียหลักจนเกิดอุบัติเหตุได้ แต่ก็มีคนขับรถบรรทุกคนหนึ่งเล่าให้คนงานในร้านฟังว่า เห็นรถขับตีคู่มากับรถยนต์บีเอ็มดับบลิวคันหนึ่ง ก่อนที่จะเสียหลักจนรถหมุนแล้วพุ่งเข้ามาชนรถที่จอดหน้าร้าน ทั้งนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช และจะได้ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ขอขอบคุณที่มา ข่าวสด

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*