ตำรวจจ่อออกหมายจับ “น้ำอุ่น” เอี่ยว 3 ข้อหาฆ่าพริตตี้ “ลัลลาเบล”

สน.บุคคโล รวบรวมหลักฐานเตรียมยื่นศาลขออนุมัติออกหมายจับ “น้ำอุ่น รัชเดช” ผู้ต้องสงสัยกรณีการเสียชีวิตปริศนาของพริตตี้ “ลัลลาเบล” เบื้องต้นอาจถูกแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

(19 ก.ย.) ความคืบหน้ากรณี น.ส.ธิติมา หรือ “ลันลาเบล” พริตตี้สาววัย 25 ปี เสียชีวิตเป็นปริศนาในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลู โดยมี นายรัชเดช หรือ “น้ำอุ่น” ต้องเป็นผู้ต้องสงสัย เนื่องจากเป็นคนที่อยู่ด้วยกับผู้เสียชีวิตเป็นคนสุดท้าย และมียังมีบันทึกข้อความสนทนาทางแชทออกมาเป็นหลักฐานด้วย ล่าสุดได้เตรียมอนุมัติขอหมายจับ นายรัชเดช แล้ว

Advertisements
Loading...

ภายหลังจากที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้คุมตัว นายน้ำอุ่น มาสอบสวนตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา เนื่องจากมีประเด็นสงสัยเกี่ยวกับยาที่ตรวจพบภายในกระเป๋า โดยสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นยาเสียสาวชนิดหนึ่ง ที่ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการนำไปพิสูจน์ตรวจสอบหาชนิดของยาดังกล่าวอยู่

ขณะที่ในเวลาเดียวกัน นายณัฐนัย อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของลัลลาเบล ก็ได้หอบเอกสารข้อความสนทนาทางแชทของผู้ต้องสงสัยฉบับเต็มมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานมัดตัวและช่วยสืบสวนในคดีดังกล่าว เพื่อยืนยันว่า นายน้ำอุ่น น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของลัลลาเบล เนื่องจากแบกร่างกลับมาที่คอนโดฯ ตัวเอง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงรอผลชันสูตรอย่างเป็นทางการที่ระบุถึงสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของลัลลาเบล แต่ผลการจากการสืบสวนสอบสวนของนายรัชเดชตลอดทั้งวันที่ผ่านมา ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อยื่นต่อศาล เพื่อขออนุมัติออกหมายจับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น แล้ว

ทั้งนี้ นายน้ำอุ่น อาจจะถูกแจ้งข้อหาในเบื้องต้น 3 ข้อหา ได้แก่ ฐานฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตาย, พาผู้อื่นไปกระทำการเพื่ออนาจาร และกักขังหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น โดยคาดว่าความชัดเจนเรื่องการดำเนินคดีกับผู้ต้องสงสัย ยังคงต้องรอผลการชันสูตรมาประกอบกับคดีนี้ด้วย

ขอขอบคุณที่มา sanook

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*