สาวโคโยตี้ขายก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บ เต้นไปลวกเส้นไปที่เชียงใหม่

พบร้านก๋วยเตี๋ยวเส้นบะหมี่สำเร็จรูปสุดเร้าใจเชียงใหม่ มีสาวโคโยตี้เป็นเจ้าของ เต้นโยกเรือนร่างไปลวกเส้นไป เผยใช้เวลาว่างจากงานมาเปิดร้าน ได้เพื่อนในวงการมาช่วยเพิ่มความบันเทิงให้ลูกค้า
เมื่อวันที่ 10 ก.ย.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.เชียงใหม่ มีร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่กำลังสร้างเสียงฮือฮาที่สุดในตอนนี้ เพราะเจ้าของร้านเป็นโคโยตี้สาวเอ็นเตอร์เทนเเนอร์ชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่ ผู้ที่มีคิวงานบันเทิงเกือบทุกวัน ทำให้มีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมดูแลลูกค้าภายในร้าน ทำให้ชายหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ในเชียงใหม่ เลิกต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปกินเอง แวะเวียนมาใช้บริการกันจำนวนมากอย่างไม่ขาดสาย

บรรยากาศที่ร้านมาม่าฮัทปากระเบิด สาขาสารภี มีนางสาวหยีฉิง แซ่ใช่ หรือ น้องหยี อายุ 23 ปี เป็นเจ้าของกิจการ โดยร้านตั้งอยู่ถนนสายต้นยางเชียงใหม่-ลำพูน ก่อนถึงวิทยาลัยเทคนิคสารภี เลยแยกไฟแดงกองทรายมาเพียงนิดเดียว พบว่าร้านขายดีมาก ไม่ถึงช่วงเย็นก็ขายจนวัตถุดิบหมดแล้ว โดยขายเมนูก๋วยเตี๋ยวที่ทำจากเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกรสชาติ ในราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเป็นต้นไป

Advertisements
Loading...

แต่ที่พิเศษเหนือกว่าเส้นในชามที่เหนือไปกว่าราคาที่จ่าย คือ ลีลาเด็ดดวงในการลวกเส้นของเจ้าของร้านและเพื่อนโคโยตี้ในชุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจ ที่ต่างเขย่าตัว เด้งอก โยกเอว ย้ายสะโพก ขยับสัดส่วนตามท่วงทำนองเพลงที่เร้าใจ ทำให้ลูกค้าแทบทุกรายต้องทิ้งตะเกียบ ขอถ่ายภาพเซลฟี่เพื่อเก็บไว้เองเป็นที่ระลึก เพราะบางรายโพสต์ไม่ได้ เช็กอินไม่ได้ อาจจะถูกทางบ้านเอาผิดถึงตายได้

ด้าน น้องหยี สาวโคโยตี้เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ตนเองมีความใฝ่ฝันอยากเปิดร้านอาหารเป็นของตัวเองมีธุรกิจของตัวเองสักร้าน เดิมตนเองมีอาชีพเป็นโคโยตี้ เดินแบบ รับงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้าทั่วไป ก็จะใช้เวลาว่างจากที่ไม่รับงานมาดูแลลูกค้าที่ร้าน หรือบางทีก็มีเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ในวงการมาช่วยดูแลลูกค้าด้วย

ที่มา ไทยรัฐ

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*