เจอตัวแล้ว!‘โอเล่’ ขาโหดซ้อมแฟนสาวดับซ้ำทั้งตัว หนีไปซดยาล้างห้องน้ำแต่ไม่ตาย

เมื่อวันที่ 7 ก.ย. จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์เรื่องราวน้องสาวตัวเองถูกแฟนหนุ่มทำร้ายจนเสียชีวิต โดยมีภาพร่างหญิงสาวนอนสิ้นลมหายใจอยู่บนเตียงร.พ.พระราม 2 สภาพช้ำไปทั้งตัว ใบหน้าปูดบวม มีร่องรอยถูกทำร้ายอย่างสาหัส

พร้อมข้อความระบุว่า “อยากจะรู้จริงๆ ใจคอทำด้วยอะไร ทำไมต้องตีมันถึงขนาดนี้ ตีจนตาย น้องสาวไปทำอะไรให้ พูดเลยใครจะบังมันบังให้มิดนะ ใครพอรู้ที่อยู่หรือรู้ว่ามันอยู่ไหนทำงานที่ไหนรบกวนแจ้งหน่อยนะครับ ตอนนี้มันหนีไปแล้วเอารถน้องสาวผมไปด้วย อย่าปล่อยให้คนแบบนี้มีที่ยืน ช่วยแชร์ช่วยตามหาหน่อยนะครับ” โดยผู้ก่อเหตุชื่อ “โอเล่” หลบหนีไปหลังแฟนสาวไปส่งโรงพยาบาล รวมทั้งได้โทรไปบอกมารดาตัวเองว่า ทำร้ายแฟนจนเสียชีวิต

Advertisements
Loading...

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 7 ก.ย. มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์ต้องสงสัย จอดอยู่ริมถนนพระราม 2 มุ่งหน้าเข้าตัวจ.สมุทรสงคราม เมื่อตรวจสอบภายในพบ พบนายโอเล่ อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาวเสียชีวิต อยู่ในสภาพอิดโรย

โดยนายโอเล่ บอกว่า ซดน้ำยาล้างห้องน้ำเข้าไปหวังจะฆ่าตัวตายหนีความผิดที่ได้ทำร้ายแฟนสาวจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งร.พ.เกษมราษฎร์ ให้หมอล้างท้องจนอาการปลอดภัย พร้อมอายัดตัวไว้หากแพทย์อนุญาตให้รับตัวไปสอบสวนได้ จะนำตัวไปสอบสวนแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ส่งดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณที่มา ข่าวสด

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*