คนร้ายควงปืนชิงทรัพย์ร้านเซเว่น ยิงพนักงานเจ็บ เชิดเงิน 4,000 หลบหนี

วันที่ 9 ส.ค.2562 พ.ต.ท.ยงยุทธ ทองเต็ม รองผกก.(สอบสวน)สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งเหตุคนร้าย 2 คน ก่อเหตุใช้จี้ชิงทรัพย์ และยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายและ ที่เกิดเหตุอยู่ระหว่างปากซอยเพชรเกษม 46 และเพชรเกษม 48 ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญกรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ประภาวิน ฉายโฉมเลิศ ผกก.สน.ภาษีเจริญ พ.ต.ท.เกรียงไกร จักรวิชย์ธำรง รอง ผกก.ป. ฝ่ายสืบสวนสน.ภาษีเจริญ ร.ต.อ.เสมา อยู่เจริญ งานสายตรวจ 3 บก.สปพ. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในร้านสะดวกซื้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บชื่อนายสุรเดช จิตนา อายุ 25 ปี เป็นพนักงาน ถูกอาวุธปืนยิงเข้าที่บริเวณโคนขาหนีบข้างซ้าย 1 นัด และบริเวณศีรษะ 1 นัด กระสุนเข้าบริเวณหน้าผากด้านขวาแล้วเฉี่ยวออกด้านข้างศีรษะ บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่ง รพ.เพชรเกษม 2 โดยคนร้ายได้เงินไป 4,000 บาท ก่อนหลบหนีไป

Advertisements
Loading...

จากการสอบสวนทราบว่า มีผู้ชายสวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ กางเกงยีนขายาว สวมหมวกกันน็อคสีดำแบบเต็มใบเดินเข้ามาหน้าเคาเตอร์แล้วใช้ปืนจ่อมาและบอกว่า “ส่งเงินมาจะนับ 1-5 ถ้าไม่ส่งมากูจะยิง” พร้อมกางถุงรอ จากนั้นพนักงานจึงหยิบมัดเงินให้ไป 4 มัด มัดละ 1,000 บาท ระหว่างนั้นมีพนักงานผู้ชายกะบ่ายที่เลิกงานไปแล้วเดินออกมาจากหลังร้านพอดีเห็นจังหวะคนร้ายลดปืนลงก็พุ่งเข้าแย่งปืนจึงเกิดการชุลมุนกันขึ้น ขณะที่แย่งปืนกันอยู่ปืนก็ลั่นใส่พนักงานชาย 2 นัดจนล้มลง ส่วนคนร้ายก็วิ่งออกไปแล้วยิงปืนเข้ามาในร้านอีก 2 นัด ก่อนจะซ้อนท้ายรถจยย. ที่มีชายอีกคนติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.ภาษีเจริญ ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของเซเว่นฯ และสอบสวนพยานในที่เกิดทันที โดยมีเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา workpointnews

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*