แฉ‘ไอ้ไอซ์’ทุบตีสาว จับขังหีบเหล็ก 2 วันจนตาย เพื่อนช่วยฝังดิน

กรณีตำรวจเข้าควบคุมตัวนายอภิชัย หรือไอซ์ อายุ 41 ปี ที่บ้านพักย่านเพชรเกษม กทม. ก่อนค้นหารอบบ้านพักแล้วพบศพ น.ส.กิ๊ก อายุ 22 ปี ถูกใส่ถุงฝังดินไว้ จากนั้นเจ้าหน้าที่คุมตัวนายอภิชัยไปสอบสวน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 9 ม.ค. เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนคดีนี้และทราบว่า เมื่อเดือนก.ค.62 น.ส.กิ๊ก เคยถูกนายอภิชัยพามาพบกับตำรวจ ดส. เพื่อให้ช่วยเหลือคดีถูกรุมโทรม ต่อมาตำรวจกก.ดส.รับแจ้งจากญาติว่า น.ส.กิ๊กได้หายตัวไป โดยตำรวจจะเชิญตัวมาสอบสวนคดีถูกรุมโทรมก็ติดต่อไม่ได้เช่นกัน ก่อนเจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลว่า ระหว่างนั้นน.ส.กิ๊กยังคบหากับนายอภิชัยตั้งแต่เดือนต.ค.62 เจ้าหน้าที่จึงขยายผลตรวจสอบ กระทั่งจับกุมนายเฉลิมชนม์ อายุ 50 ปี คดียาเสพติด เมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยนายเฉลิมชนม์เป็นเพื่อนของนายอภิชัย ที่เจอกันตอนติดคุกเมื่อปี 2555 แล้วชักชวนให้มาทำงานเป็นรปภ.บริเวณบ้านของนายอภิชัย

Advertisements
Loading...

 

จากการสอบสวนนายเฉลิมชนม์ยอมรับว่าได้ช่วยนายอภิชัยใช้รถเข็นขนศพน.ส.กิ๊กไปฝังดินไว้ หลังนายอภิชัยมีปากเสียงและใช้ไม้ทุบตีทำร้ายน.ส.กิ๊ก เนื่องจากพยายามหลบหนีออกจากบ้าน ก่อนจับน.ส.กิ๊กใส่หีบเหล็กไว้ในห้องนอนเป็นเวลา 2 วันจนเสียชีวิต ก่อนอำพรางศพด้วยการยัดใส่ถุงแล้วฝังดินไว้ข้างบ้าน ขุดดินฝังไว้ลึกประมาณ 1 เมตร ซึ่งญาติยืนยันศพจากรอยสักรูปปลาคาร์พที่แผ่นหลังของผู้ตาย

 

 

Advertisements
Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*
*